0987267602

Dịch vụ thu mua giá cao dây điện, dây đồng, cáp điện mới cũ (cập nhật bảng giá)


24/07/2023
Bạn có biết rằng dây điện cũ vẫn có giá trị và có thể được tái chế để sử dụng lại? Đừng vứt bỏ chúng mà hãy tận dụng cơ hội thu mua dây điện cũ từ công ty Phế Liệu Toàn Thắng với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bạn có biết rằng dây điện cũ vẫn có giá trị và có thể được tái chế để sử dụng lại? Đừng vứt bỏ chúng mà hãy tận dụng cơ hội thu mua dây điện cũ từ công ty Phế Liệu Toàn Thắng với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Lý do nên thu gom thanh lý dây điện cũ

Hiện nay, dịch vụ thu mua dây điện mới và cũ đang được triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành. Với nhiều lợi ích kinh tế và môi trường, đây là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và khách hàng.

Sau một thời gian sử dụng, dây cáp và dây điện sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp, gây lãng phí điện năng và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo an toàn, việc thay thế dây điện cũ bằng dây điện mới là rất quan trọng. Tuy nhiên, dây điện cũ vẫn còn giá trị sử dụng và bạn không nên vội vàng vứt bỏ chúng vào thùng rác. Thay vào đó, hãy tích góp lại và bán phế liệu để tận dụng giá trị còn lại của chúng. Không chỉ thu mua dây điện, dây đồng cũ đã qua sử dụng, các loại dây điện thừa sau khi xây dựng hoặc các loại dây điện mua nhầm… cũng có thể bán lại cho các công ty thu mua phế liệu như chúng tôi. 

Các loại dây điện cũ

Các công ty thu mua phế liệu hiện nay thường chấp nhận nhiều loại dây điện khác nhau để tái chế hoặc bán cho các nhà sản xuất. Các loại dây điện này bao gồm dây đồng, dây nhôm, dây cáp, dây điện thoại, dây mạng, dây tín hiệu, và cả dây điện chứa kim loại quý. Các công ty thu mua phế liệu sẽ thực hiện kiểm tra và phân loại các loại dây điện này để đảm bảo chất lượng và giá trị tối đa khi bán lại cho các khách hàng.

Phân loại các loại phế liệu dây điện

Dây điện phế liệu loại 1

Dây điện cũ loại 1 được xác định là những dây điện có lõi đồng to và chắc. Đây là loại dây điện có khả năng chịu tải cao và thường được sử dụng trong các công trình lớn như công ty điện lực, nhà máy, khu đô thị và xây dựng. Vì tính chất đặc biệt của nó, giá thu mua dây điện cũ loại 1 cũng rất cao và có giá trị kinh tế cao khi được tái chế.

Dây điện phế liệu loại 2

Dây điện cũ loại 2 có chất lượng thấp hơn một chút so với loại 1. Loại dây này có lõi dây điện nhỏ hơn và thường bị hư hỏng như bị cháy hoặc bị đứt đoạn. Dây điện cũ loại 2 thường được sử dụng trong các hộ gia đình, cửa hàng thiết bị điện tử, công ty văn phòng và cũng có trong dây điện thoại. Tuy nhiên, giá trị của dây điện cũ loại 2 vẫn còn khi được tái chế, và do đó, giá thu mua có thể thấp hơn so với loại 1 nhưng vẫn mang lại một phần lợi ích kinh tế.

Dây điện phế liệu loại 3

Đặc điểm của phế liệu dây điện cũ loại 3 là kích thước nhỏ dạng sợi tóc, với lõi dây thường có màu vàng nhạt. Loại dây này thường được sử dụng trong các dây điện dân dụng, cáp tivi, cáp thông tin và cáp quang. Đây là loại dây điện phế liệu có giá thành thấp nhất.

Trên đây là cách phân  loại dây điện phế liệu theo tình trạng thực tế của dây. Các công ty thu mua phế liệu thường sẽ nhận thu mua lại các loại dây điện dân dụng, cáp mạng, dây điện Cadivi, dây cáp tráng men, dây điện 3 pha cũ, dây cáp điện thoại cũ, dây mạng và các loại dây cáp điện lớn khác với kích thước đường kính từ 2mm trở lên. 

Bảng giá thu mua dây điện cũ của công ty Toàn Thắng

Thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thu mua dây điện cũ, bao gồm chất liệu dây điện, số lượng, địa chỉ thu mua và đơn vị thu mua. Giá thu mua sẽ càng cao nếu số lượng dây điện phế liệu bán càng nhiều, vì đơn vị thu mua có thể tiết kiệm được chi phí đi lại. Ngoài ra, dây điện càng có chất lượng tốt thì giá bán càng cao. Khoảng cách địa lý cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua dây điện cũ, với những địa điểm bán dây điện phế liệu ở gần công ty thu mua sẽ được hỗ trợ giá tốt hơn. 

Bên cạnh đó, nguyên liệu cấu tạo của dây điện cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của dây điện cũ. Các loại dây điện cũ bằng đồng sẽ có giá cao hơn so với dây điện cũ bằng nhôm, và giá của các loại dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha cũng sẽ khác nhau. Sự biến động của giá cả thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thu mua dây điện cũ và giá ngành thu mua phế liệu chung.

Bạn có thể xem chi tiết giá thu mua dây điện cũ của chúng tôi ở bảng dưới đây:

Các loại phế liệu thu mua

Đơn giá (đồng/kg)

Giá Đồng phế liệu

Đồng cáp

190.000-205.000

Đồng đỏ

175.000-190.000

Đồng vàng

115.000-125.000

Phoi đồng

100.000-120.000

Giá Nhôm phế liệu

Nhôm Máy

35.000-50.000

Nhôm dẻo

40.000-50.000

Nhôm Xô

35.000 - 40.000

Phoi Nhôm

20.000-35.000

Giá Inox phế liệu

Inox 304

30.000 - 40.000

Inox 316

35.000 - 45.000

Inox 201

14.000 -17.000

Inox 430

15.000 – 18.000

Phoi inox

12.000 - 22.000

Giá Sắt phế liệu

Sắt loại 1

10.000 - 17.000

Sắt vụn

9.500-11.000

Phoi sắt

7.500 - 8.500

Sắt tấm

12.000 - 20.000

 

 

Lý do nên chọn hợp tác với công ty thu mua phế liệu, dây điện Toàn Thắng

Thu mua dây điện cũ nhanh chóng, tận nơi

Với những khách hàng có nhu cầu bán phế liệu dây điện cũ nhanh chóng, cần dọn dẹp sạch sẽ để trả mặt bằng cho chủ thuê thì Công ty Toàn Thắng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và sở hữu hệ thống xe tải, máy móc chuyên dụng. Nhờ đó, việc thu gom phế liệu nói chung và dây điện cũ nói riêng diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Công ty còn đến tận nơi để thu mua phế liệu giá cao, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Thời gian làm việc

Công ty Phế Liệu Toàn Thắng sẵn sàng thu mua dây điện cũ trong thời gian từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần từ 7h30 - 21h30. Khách hàng có thể sắp xếp lịch trình để công ty đến thu mua phế liệu trong thời gian làm việc trên. Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhận thu mua các loại dây điện cũ

Công ty Phế Liệu Toàn Thắng chuyên thu mua tất cả các loại dây điện cũ và mới. Nếu bạn đang có dây điện hỏng hóc hoặc dây điện còn mới nhưng không dùng tới, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu mua toàn bộ các loại dây điện với giá cả hợp lý. Các loại dây điện mà chúng tôi đang thu mua bao gồm: dây điện dân dụng, dây cáp đồng, dây cáp nhôm, dây điện 3 pha cũ, dây cáp tráng men, cáp thép phế liệu, dây điện Cadivi, dây điện lớn, và nhiều loại dây điện khác.

Chính sách hoa hồng giới thiệu hấp dẫn

Ngoài việc thu mua dây điện với giá cao, công ty phế liệu Toàn Thắng còn cung cấp chương trình hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu. Vì vậy, nếu bạn biết người có nhu cầu bán dây điện cũ hoặc phế liệu các loại, hãy giới thiệu cho chúng tôi. Bạn sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn (vui lòng liên hệ hotline: 0987.267.602 để biết mức hoa hồng cụ thể). 

Quy trình thu mua dây điện, dây đồng cũ của công ty Toàn Thắng

Chúng tôi sẽ triển khai việc thu mua phế liệu và các loại dây điện cũ theo quy trình sau:  

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và cử nhân viên qua khảo sát thực tế.

Bước 2: Trao đổi thống nhất về giá cả với khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng thu mua phế liệu

Bước 4: Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng đến nơi thu gom dây điện cũ và làm sạch kho bãi cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ tiền trước khi công ty chở dây điện phế liệu đi.

Bước 6: Vận chuyển phế liệu  điện về kho của Công ty và trả lại mặt bằng đã được dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

 
Tin cùng loại

facebook
zalo