0987267602

Chuyên thu mua máy móc cũ, thiết bị nhà xưởng thanh lý giá cao tận nơi


24/07/2023

Được thành lập với mục tiêu thu mua máy móc thiết bị cũ và thanh lý nhà xưởng, Công ty phế liệu Toàn Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Hà Nội. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn. Dịch vụ thu phế liệu tại Toàn Thắng luôn được đánh giá cao bởi tính uy tín, giá cả hợp lý, trung thực và sự hỗ trợ nhiệt tình.

Các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cũ công ty Toàn Thắng nhận thu mua: 

Các loại máy móc cũ, thiết  bị thanh lý

Công ty Toàn Thắng cung cấp dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ và cam kết sẽ mua các hạng mục dưới đây với giá tốt nhất thị trường:

  • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp cơ khí của các công xưởng, xí nghiệp, nhà máy như: máy cắt, máy cưa, máy tiện, máy mài, máy khoan, máy bơm,...

  • Các loại máy móc phục vụ công việc văn phòng: Máy chiếu, máy in, máy tính, máy fax, máy photo, máy hủy giấy, laptop,...

  • Các loại máy móc trong nông nghiệp: Máy cày, máy bừa, máy mới, máy xới, máy kéo, máy cắt, máy bơm, máy phun thuốc, máy gặt,...

Bên cạnh các loại máy móc, thiết bị cũ của nhà máy, công xưởng thì chúng tôi cũng nhận thu mua các loại máy móc, thiết bị cũ trong các hộ gia đình như: 

  • Máy móc điện tử, điện lạnh dân dụng: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò nướng, nồi chiên không dầu, máy tính cây, máy tính bảng, laptop, điện thoại, quạt,...

  • Xác các phương tiện giao thông: Ô tô, xe máy, xe đạp, xe đạp trẻ em, xe lăn, xe ba gác,...

Toàn Thắng là giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý máy móc thiết bị cũ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua, thẩm định, chuyên chở và dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng giải phóng gánh nặng phế liệu và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Khu vực thu mua của Toàn Thắng: 

Toàn Thắng là công ty thu mua phế liệu với giá cả hợp lý trên toàn Miền Bắc. Dù số lượng phế liệu lớn hay nhỏ, chất lượng ra sao, chúng tôi đều sẵn sàng thu mua với mức giá tốt nhất thị trường. 

Quy trình thu mua máy móc cũ, thiết bị thanh lý của công ty Toàn Thắng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và cử nhân viên qua khảo sát thực tế.

Bước 2: Trao đổi thống nhất về giá cả với khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng thu mua phế liệu

Bước 4: Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng đến nơi thu gom dây điện cũ và làm sạch kho bãi cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ được thanh toán đầy đủ tiền trước khi công ty chở dây điện phế liệu đi.

Bước 6: Vận chuyển phế liệu  điện về kho của Công ty và trả lại mặt bằng đã được dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Toàn Thắng để thanh lý máy móc, thiết bị cũ

Thanh toán nhanh gọn và thuận tiện

Toàn Thắng  hiểu được tầm quan trọng của việc thanh toán đúng hẹn đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết thanh toán ngay cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thu mua, một lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

Giải quyết nhanh chóng

Với tiềm lực mạnh mẽ tại khu vực Miền Bắc, Toàn Thắng sẵn sàng cung cấp cho bạn giải pháp nhanh chóng và hiệu quả trong việc xử lý phế liệu máy móc và thiết bị cũ hỏng. Bạn không cần lo lắng về việc tiêu hao thời gian và công sức khi có chúng tôi.

Hỗ trợ vận chuyển, khuân vác và dọn dẹp kho bãi

Đội ngũ lành nghề của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khuân vác và vận chuyển khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thu mua nào của chúng tôi. Để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi kết thúc quá trình thu mua.

Thời gian làm việc linh hoạt (từ 7h30 - 21h30, T2-T7 hàng tuần)

Với thời gian làm việc cả ngày thứ 7 và làm việc ngoài giờ hành chính từ 17h00 - 21h30, Toàn Thắng luôn nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Với tinh thần làm việc nhanh chóng và quyết đoán, chúng tôi cam kết không làm khách hàng phải chờ đợi và đảm bảo sử dụng thời gian quý báu của Quý khách một cách hiệu quả nhất.

Toàn Thắng chuyên cung cấp dịch vụ thu mua máy móc và thiết bị cũ tại Hà Nội. Với giá trị đã và đang được xây dựng, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đơn vị thu mua phế liệu tin cậy của nhiều khách hàng trong tương lai. Nếu Quý khách đang có nhu cầu thanh lý máy móc nhà xưởng, mua bán máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp cũ, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và xin chân thành cảm ơn!

 

Tin cùng loại

facebook
zalo